ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรฯ และนักเรียนโรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ ร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และถวายพระพรให้ทรงหายจากพระอาการประชวร

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ ร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และถวายพระพรให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ จังหวัดกระบี่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่  (

29 ธันวาคม 2565)

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่