ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ ยินดีต้อนรับ นายสิทธิพงศ์ ขุนชาตรี คุณครูคนใหม่ วิชาเอก ดนตรีสากล มาปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์
โรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ ยินดีต้อนรับ นายสิทธิพงศ์  ขุนชาตรี คุณครูคนใหม่ วิชาเอก ดนตรีสากล มาปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ (17 พ.ย. 2565)
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์